Tuyển sinh Văn bằng 2 đại học luật kinh tế năm 2015

Lượt xem: 3444 | Đăng bởi: admin
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng với nền kinh tế khu vực và thế giới, nền kinh tế Việt Nam hiện ngày càng khởi sắc. Biểu hiện rõ ràng nhất là sự phát triển của các doanh nghiệp nội địa cùng với các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài. 
Trong giai đoạn này yêu cầu cấp thiết về hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách về kinh tế phải được thiết lập, bổ sung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với đối tượng và bối cảnh hiện tại. Đặc biệt yêu cầu bất cứ hộ kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng đều phải nắm rõ các pháp chế để thực hiện các hoạt động kinh doanh đúng pháp luật. Có như vậy các đơn vị mới được sự bảo hộ của luật pháp. Nhu cầu học văn bằng 2 đại học Luật - Ngành Luật kinh tế cũng theo đó mà trở thành một ngành học thu hút lượng lớn thí sinh đăng kí học trong những năm gần đây.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Luật ngày càng lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, Căn cứ Căn cứ công văn số 06/CV-PCT ngày 2/2/2015, công văn số 2003/UBND-VX ngày 26/3/2015 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Căn cứ chỉ tiê tuyển sinh đại học hệ VHVL năm 2015 của Viện đại học Mở Hà Nội đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt tại thông báo số 173/TB-BGD&ĐT ngày 01/4/2015. Viện đại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 đại học Luật – ngành Luật kinh tế năm 2015. Thời gian đào tạo 2,5 năm (5 kì học). 

Hình thức tuyển sinh và tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 đại học Luật kinh tế 

Miễn thi với các trường hợp sau: Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui nhóm ngành Luật tại Viện ĐH Mở Hà Nội. 

Hình thức thi tuyển: Những người không thuộc diện miễn thi phải thi hai môn thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương của ngành đào tạo thứ hai, cụ thể như sau: 

1. Thí sinh đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng anh thi 2 môn:

 - Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lenin,

- Tư tưởng HCM. 

2. Thí sinh đã tốt nghiệp đại học không phải chuyên ngành tiếng anh thi 2 môn: 

- Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lenin,

- Tiếng Anh. 

Hồ sơ đăng kí dự thi văn bằng 2 Luật Kinh tế: 

- Phiếu đăng kí dự thi theo mẫu

- 04 ảnh chân dung cỡ 4×6

- Bản sao bằng + bảng điểm đại học có công chứng

- 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ của thí sinh. 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Luật kinh tế.

Đối với sinh viên khối ngành luật, sau khi tốt nghiệp có thể hoàn thành tốt nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn pháp luật cho các tổ chức, doanh nghiệp; chuyên viên dịch vụ pháp lý tại các tổ chức dịch vụ pháp luật, văn phòng luật sư; nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế hoặc chuyên viên lập pháp, hành pháp, tư pháp trong các cơ quan Nhà Nước. 

Ngoài ra riêng đối với cử nhân ngành luật kinh tế, ngoài những công vụ pháp luật còn có thể  tư vấn tài chính. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp cho khách hàng những tư vấn đầu tư tài chính đúng đắn, sáng suốt. Đây là một nghề mới, yêu cầu sự hiểu biết về luật học cũng như các kiến thức về tài chính. Tuy nhiên nghề này thực sự là một nghề giàu triển vọng.


 

Địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ văn bằng 2 Luật: 

Phòng tuyển sinh: Phòng 103 nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35.

Liên kết : Máy lọc nướcBếp điện từ,Bếp gas,két sắt chống cháy,Két sắt hàn quốc,Bếp điện

Tin tức khác

vẻ đẹp việt nam

Liên kết website

  • tuyển sinh

Liên kết website

Cao đẳng tế Hà Nội tuyển sinh 2016 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu thì tốt