Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Lượt xem: 2097 | Đăng bởi: admin
Sau kỳ thi THPT Quốc gia nhiều thí sinh vẫn còn chưa biết đăng ký nguyện vọng học Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy như thế nào và học ở đâu ? Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.
Lựa chọn ngành học là một bước tiến lớn cho các bạn khi tốt nghiệp THPT, vì ngành bạn học sẽ là công việc tương lai sau này. Trước khi đưa ra quyết định cho tương lai của mình các bạn nên suy nghĩ thật chu đáo, vì nếu đam mê không đủ mà bỏ dở công việc học tập của mình giữa chừng thì bạn sẽ là người thất bại.

Và bạn cũng cần phải biết nghề Điều Dưỡng là gì? Làm việc tại đâu? 

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường bạn có thể làm việc tại: bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám hoặc tổ chức, công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Tại bệnh viện thì Điều dưỡng được phân theo khoa như sau: điều dưỡng cộng đồng, điều dưỡng truyền nhiễm, điều dưỡng chuyên khoa, điều dưỡng sản khoa, điều dưỡng nhi, điều dưỡng nội khoa, điều dưỡng ngoại khoa… Công việc của điều dưỡng là cùng phối hợp với bác sĩ, y sĩ chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị đến khi ra viện.


Thực sự yêu thích và có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể đăng ký dự tuyển tại Khoa Y Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. Nhà trường có 2 phương thức tuyển sinh năm 2015 đối với ngành Điều Dưỡng như sau:

1/ Xét tuyển cao đẳng dược dựa trên kế quả học tập lớp 12 THPT:
- Điểm trung bình trung phải đạt từ 5,5 trở lên và các môn xét tuyển cũng theo 2 khối A(Toán, Lý, Hóa), B(Toán, Hóa, Sinh).

2/ Xét tuyển cao đẳng dược dựa trên kết quả kỳ thi quốc gia THPT:
- Xét điểm Khối A (Toán, Lý, Hóa), Khối B (Toán, Hóa, Sinh). Điểm trúng tuyển sẽ do Bộ GD-ĐT quy định và công bố.

Địa chỉ nộp hồ sơ: 
- Phòng 103, Nhà B Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - TP.Hà Nội
- Điện thoại tư vấn: 0462755166 - 0988.0988.35 - 0973.939.696
Enregistrer

Tin tức khác

vẻ đẹp việt nam

Liên kết website

  • tuyển sinh

Liên kết website

Cao đẳng tế Hà Nội tuyển sinh 2016 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu thì tốt